Triển vọng kinh tế thế giới năm 2024 - Nguyễn Đoan Trang, Phạm Cao Kỳ (2024)
Bài viết phân tích triển vọng kinh tế thế giới năm 2024 và tác động tới kinh tế Việt Nam, qua đó đề xuất một số hàm ý chính sách trong thời gian tới.