Chia sẻ tri thức xanh, hành vi làm việc xanh dưới tác động của quản trị nguồn nhân lực xanh - Phạm Thị Ngọc Mai (2024)
Bài viết này xem xét tác động của quản trị nguồn nhân lực xanh đến chia sẻ trí thức xanh và hành vi làm việc xanh qua phương pháp nghiên cứu định lượng nhằm kiểm định giả thuyết nghiên cứu.