Quản trị tri thức trong nền công nghiệp 4.0 - Hà Thị Thuỳ Trang, Trần Thị Thành (2024)
Bài viết này đề cập đến sự ảnh hưởng của nền công nghiệp 4.0 đến quản trị tri thức dựa trên các khía cạnh như dữ liệu lớn, Internet vạn vật, nhà máy thông minh .., qua đó tác giả đề xuất một số khuyến nghị nhằm gia tăng hiệu quả quản trị tại các doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp cách mạng 4.0.