Chính sách hỗ trợ phát triển chuỗi cung ứng gạo xuất khẩu của Việt Nam - Phạm Minh Thuỵ, Hoàng Thị Vân; Vũ Thị Đào (2024)
Bài viết phân tích thực trạng và làm rõ hạn chế trong chính sách hỗ trợ phát triển chuỗi cung ứng gạo xuất khẩu của Việt Nam giai đoạn 2011-2023, từ đó, đề xuất một số giải pháp hoàn thiện chính sách này.