Kinh nghiệm quản lý nhà nước về quản trị tài chính tại các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ - Đỗ Anh Trường (2024)
Trên cơ sở nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về quản lý nhà nước đối với hoạt động quản trị tại các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, nhóm tác giả đề xuất một số giải pháp cho Việt Nam.