Giải pháp đẩy nhanh chuyển đổi số lĩnh vực ngân hàng - Lê Thị Thu (2024)
Bài viết phân tích, đánh giá về chuyển đổi số lĩnh vực ngân hàng, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số cho lĩnh vực này trong thời gian tới.