Tạo nền tảng cho thị trường bảo hiểm Việt Nam phát triển bền vững - Ngô Việt Trung (2024)
Bài viết đưa ra các vấn đề tiếp tục hoàn thiện cơ chế, chính sách trong lĩnh vực bảo hiểm, thị trường bảo hiểm được kỳ vọng hồi phục và tăng trưởng bền vững trong nâm 2024 và những năm tiếp theo.