Lành mạnh hoá thị trường tài chính khơi thông dòng vốn cho nền kinh tế - Vũ Nhữ Thăng (2024)
Bài viết trình bày những kết quả đạt được, trình độ phát triển, một số điểm nghẽn và một số khuyến nghị để lành mạnh hóa thị trường tài chính Việt Nam.