Huy động nguồn lực tài chính phát triển các vùng kinh tế trọng điểm ở Việt Nam - Lê Thị Thùy Vân (2024)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng huy động nguồn lực tài chính phát triển các vùng Kinh tế trọng điểm (KTTĐ), đánh giá kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại, từ đó đưa ra một số giải pháp huy động nguồn lực tài chính phát triển các vùng KTTĐ trong thời gian tới.