Thực trạng và giải pháp số hóa của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Đàm Thị Thảo (2024)
Quá trình số hóa các hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng hiện tại đã trở thành một xu hướng tất yếu. Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), nhiều định hướng và lộ trình số hoá được đề ra để triển khai trong thời gian gần đây. Các dịch vụ và chi nhánh của Agribank cần thiết phải trải qua quá trình chuyển đổi số. Kế hoạch thực hiện những dịch vụ đó cần thông qua một chiến lược rõ ràng. Thông qua số hóa, Agribank không chỉ hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững.