Một số đề xuất hoàn thiện Luật Kế toán năm 2015 - Vũ Đức Chính, Đặng Văn Quang; Nguyễn Hoàng Tùng (2024)
Bài viết này phân tích các nội dung cần nghiên cứu sửa đổi và đề xuất hoàn thiện Luật Kế toán năm 2015.