Hoàn thiện thể chế pháp luật tài chính - Hồ Thị Hằng (2024)
Bài viết đề xuất giải pháp chính sách tài khoá, tổ chức triển khai quyết liệt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ tài chính - ngân sách nhà nước đã đề ra, góp phân thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế- xã hội; đảm bảo an sinh xã hội và đời sống người dân.