Nguồn lực tài chính thúc đẩy tăng trưởng xanh ở Việt Nam - Lê Thị Thuý Vân, Hoàng Bá Hoà (2024)
Bài viết phân tích các nguồn lực tài chính thúc đẩy tăng trưởng xanh ở Việt Nam, đánh giá những kết quả đạt được, nhận diện những vấn đề đặt ra, từ đó đề xuất định hướng giải pháp nhằm huy động, sử dụng hiệu quả nguồn lực tài chính thúc đẩy tăng trưởng xanh ở Việt Nam.