Kinh nghiệm của một số nước trong giải quyết những thách thức và vấn đề đối với giáo viên khi thực hiện chương trình mới. - Bùi Thị Diền, Đặng Thị Thu Huệ; Bùi Diệu Quỳnh, Phan Thị Hương Giang (2023)
Bài viết nêu kinh nghiệm của một số nước trên thế giới trong giải quyết những thách thức và vấn đề đặt ra đối với giáo viên khi thực hiện Chương trình mới. Từ đó, đề xuất một số khuyến nghị về giải pháp giúp giáo viên Việt Nam vượt qua các thách thức để góp phần triển khai thành công Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.