Một số đề xuất phát triển mạng lưới các cơ sở giáo dục chuyên biệt ở Việt Nam. - Trần Thị Phương Nam (2024)
Bài viết nghiêu cứu quan điểm, nguyên tắc, giáo dục chuyên biệt; căn cứ pháp lý, cơ sở thực tiễn; thực trạng các điều kiện dành cho giáo dục chuyên biệt ở Việt Nam hiện nay; từ đó, đưa ra đề xuất một số phương án phát triển mạng lưới các cơ sở giáo dục chuyên biệt.