Suy thoái đạo đức nhà giáo trong bối cảnh hiện nay - Thực trạng, nguyên nhân và kiến nghị. - Nguyễn Hùng Vương, Phùng Thị Thúy Tình (2019)
Bài viết nghiên cứu, luận giải nguyên nhân của vấn đề suy thoái đạo đức của một bộ phận nhà giáo ở Việt Nam, từ đó đề xuất một số kiến nghị góp phần củng cố và xây dựng đạo đức nhà giáo trong giai đoạn hiện nay.