Quản lí nhà nước về nhà giáo trên thế giới và vấn đề đặt ra với Việt Nam. - Phạm Đỗ Nhật Tiến, Trần Công Phong; Trịnh Thị Anh Hoa (2019)
Bài viết đề cập về sự dịch chuyển về cách tiếp cận trong quản lý Nhà nước về nhà giáo trên thế giới; sự hội tụ mang tính toàn cầu hóa trong nội dung quản lý Nhà nước về nhà giáo và vấn đề đặt ra đối với quản lý Nhà nước về nhà giáo tại Việt Nam.