Giám sát thông qua kỳ họp của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh vùng Tây Bắc - Thực tiễn tại Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu. - Nguyễn Mai Thúy (2024)
Bài viết khái quát thực trạng giám sát thông qua kỳ họp của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh tại một số tỉnh Tây Bắc (Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu), từ đó chỉ ra một số khó khăn, hạn chế và đề xuất giải pháp đẩy mạnh hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân trong thời gian tới.