Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân. - Lê Thị Tươi (2022)
Bài viết giới thiệu về Hội đồng nhân dân và giám sát của Hội đồng nhân dân trong tổ chức quyền lực nhà nước ở Việt Nam; sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân hiện nay, qua đó tác giả đề xuất một số giải pháp tiếp tục đổi mới phương thức thức lãnh đạo của Đảng với hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân.