Đảm bảo hiệu lực hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân các cấp - Một số kiến nghị từ thực tiễn - Nguyễn Thị Thanh Mai (2024)
Bài viết đánh giá thực tiễn 08 năm triển khai thực hiện luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhần dân, thành quả và một số hạn chế. Từ đó, tác giả đề xuất cần thực hiện một số nội dung có liên quan đến việc tổ chức giám sát chuyên đề có thể trực tiếp nâng chất lượng hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân các cấp.