Giải pháp phát triển du lịch di sản văn hóa. - Nguyễn Phúc Lưu (2020)
Bài viết đánh giá thực trạng phát triển và khai thác các điểm du lịch di sản văn hóa của Việt Nam trong thời gian qua, những lợi ích đạt được, những bất cập, khó khăn và nguyên nhân. Trên cơ sở đó, khuyến nghị và đề xuất một số giải pháp để phát triển du lịch di sản văn hóa Việt Nam bền vững.