Dự thảo Luật Di sản văn hóa (sửa đổi): Từ thực tiễn đến điều luật. - Phạm Quốc Quân (2024)
Bài viết góp ý về một số nội dung quy định tại mục 2, chương III: Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia và Điều 77 của Chương VI: Hoạt động kinh doanh, dịch vụ về di sản văn hóa của dự thảo Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).