Các giải pháp để công đoàn góp phần bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động. - Mai Thị Thu Thảo, Nguyễn Ngọc Kim Oanh (2024)
Bài viết nêu một số thành tựu và hạn chế của công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động cho người lao động tại nơi làm việc, đề xuất các giải pháp để công đoàn góp phần bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động cho người lao động.