Đề xuất hoàn thiện Luật Công đoàn về quyền giám sát của tổ chức công đoàn. - Lê Đình Quảng (2024)
Bài viết nêu cơ sở lý luận về quyền tham gia giám sát của tổ chức công đoàn; quyền tham gia của tổ chức công đoàn hiện nay và một số đề xuất hoàn thiện Luật Công đoàn về quyền tham gia giám sát của công đoàn.