Đối tượng chứng minh trong pháp luật tố tụng hình sự Liên Bang Nga và kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Bá Đức (2024)
Trên cơ sở phân tích quy định về đối tượng chứng minh trong Bộ luật Tố tụng hình sư năm 2015 và kinh nghiệm của Liên bang Nga, tác giả đưa ra những nhận xét, đánh giá cũng như một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về đối tượng chứng minh.