Hoà giải toà án trong tố tụng dân sự của Trung Quốc và gợi mở hoàn thiện chế định hoà giải trong tố tụng dân sự của Việt Nam - Trần Thị Hương Giang (2024)
Qua nghiên cứu chế định hòa giải Tòa án của Trung Quốc, tác giả đưa ra một số gợi mở hoàn thiện chế định này trong pháp luật tố tụng dân sự của Việt Nam.