Bất cập và kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật hình sự về tội gian lận trong kinh doanh bảo hiểm - Đinh Tấn Phong (2024)
Bài viết tập trung phân tích những bất cập, hạn chế của quy định pháp luật hình sự về tội gian lận trong kinh doanh bảo hiểm; đồng thời, đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật, góp phần hạn chế các trường hợp phạm tội và bảo đảm trật tự quản lỳ kinh tế của Nhà nước về lĩnh vực bảo hiểm.