Một số kiến nghị về tội tham nhũng, tội phạm khác về chức vụ và kiến nghị hoàn thiện - Trần Khắc Quyết, Đặng Mai Hiên; Hoàng Thị Hoa (2024)
Bài viết phân tích các vụ việc trên thực tiễn và các quy định của pháp luật về khái niệm người có chức vụ; các hành vi tham nhũng trong Luật Phòng, chống tham nhũng; quy định vê nộp lại ít nhất ba phần tư tài sản tham nhũng để thấy được những bất cập của các quy định pháp luật hiện nay, qua đó, bài viết kiến nghị hoàn thiện một số quy định pháp luật liên quan.