Một số kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật về tội trộm cắp tài sản - Vũ Minh Giám (2024)
Bài viết phân tích một số vướng mắc, bất cập và từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về tội trộm cắp tài sản.