Một số vấn đề cần lưu ý khi kiểm sát việc giải quyết tranh chấp chia tài sản chung của vợ chồng - Nguyễn Thị Thu Trang, Đào Thị Diệu Hương (2024)
Bài viết tổng hợp một số vi phạm khi giải quyết tranh chấp chia tài sản chung của vợ chồng và những lưu ý trong kiểm sát việc giải quyết tranh chấp chia tài sản chung của vợ chồng.