Vướng mắc trong đánh giá, xếp loại người chấp hành án treo, án phạt cải tạo không giảm giữ tại cộng đồng - Phạm Công Tuấn, Nguyễn Đức Hà (2024)
Bài viết đánh giá, xếp loại người chấp hành án treo, án phạt cải tạo không giam giữ tại cộng đồng cho thấy còn vướng mắc, bất cập trong trường hợp các đối tượng này chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp án phí do Tòa án, chưa gửi bản án cho cơ quan Thi hành án dân sự.