Kỹ năng tranh tụng của công tố viên/kiểm sát viên - những vấn đề chung giữa Nhật Bản và Việt Nam - Kono Ryuzo (2024)
Bài viết trình bày về kỹ năng tranh tụng của công tố viên/kiểm sát viên - những vấn đề chung giữa Nhật Bản và Việt Nam