Năng lực tài chính của các doanh nghiệp thực phẩm đồ uống trong bối cảnh thúc đẩy kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam - Phạm Thị Vân Anh, Trần Thanh Thu; Nguyễn Thu Hà, Đoàn Nhất Quang (2024)
Bài viết nghiên cứu năng lực tài chính của các doanh nghiệp thực phẩm đồ uống (F&B) trong giai đoạn 2020-2022, giai đoạn sau đại dịch Covid-19 khi vấn đề rác thải nhựa thực phẩm trở nên nhức nhối. Trên cơ sở phân tích, đánh giá năng lực tài chính, bài viết đưa ra một số đề xuất nâng cao năng lực tài chính cho các doanh nghiệp F&B hướng đến mục tiêu tăng trưởng xanh và thúc đẩy kinh tế tuần hoàn.