Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư chứng khoán của sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á - Tống Trường Sơn, Ngô Thị Minh (2024)
Trong phạm vi bài viết, nhóm tác giả nghiên cứu các nhân tố tác động đến quyết định đầu tư chứng khoán của sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á. Kết quả nghiên cứu là những căn cứ cho việc định hướng, đề xuất chương trình đào tạo và phương thức giảng dạy, giúp sinh viên làm chủ được kiến thức khi còn đang học tại trường và ứng dụng được kiến thức vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả đầu tư.