Giải pháp công nghệ trong phát triển du lịch Thái Nguyên - Đỗ Văn Đại, Nguyễn Thị Thanh Huyền; Lê Anh Tú (2024)
Công nghệ thực tế ảo giúp khách du lịch có những trải nghiệm cảm giác thực sự tại một nơi, cho phép nhập vai, điều hướng và tương tác môi trường. Các nghiên cứu cũng đã đưa ra luận chứng công nghệ thực tế ảo có ảnh hưởng đến ý định lựa chọn điểm đến của khách du lịch và là công cụ quảng bá hiệu quả giúp du lịch phát triển. Vì vậy, trong bài báo này sẽ trình bày về giải pháp công nghệ trong phát triển du lịch Thái Nguyên.