Phát triển nguồn nhân lực chất lượng ngành công nghiệp cho vùng Đông Nam Bộ trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Phan Tuấn Anh (2024)
Hệ thống hóa và làm rõ hơn cơ sởlý luận về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam. Làm rõ thực trạng phát triển NNLCLC ngành công nghiệp của vùng Đông Nam Bộ nhằm rút ra những kết quả,hạn chế, nguyên nhân cùng cơ hội và thách thức để phát triển lực lượng lao động này trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Đề xuất định hướng và giải pháp phát triển NNLCLC ngành công nghiệp cho vùng Đông Nam Bộ trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế đến năm 2030.