Bảo đảm, bảo vệ quyền con người, quyền công dân trong pháp luật hành chính Việt Nam (một số vấn đề có tính phương pháp luận, định hướng nghiên cứu) - Phạm Hồng Thái; Nguyễn Thị Thu Hương (2012)
Từ việc nghiên cứu khái quát vai trò và nội dung thủ tục pháp luật hành chính, tác giả đã chỉ ra những vấn đề có tính phương pháp luận, định hướng nghiên cứu bảo đảm quyền con người, quyền công dân trong pháp luật hành chính và việc cần hoàn thiện pháp luật hành chính trong việc đảm bảo và bảo vệ quyền con người quyền công dân ở Việt Nam hiện nay.