Thực trạng và giải pháp hoàn thiện thủ tục hành chính trong quản lý và chuyển nhượng quyền sử dụng đất của hộ gia đình cá nhân trong Luật đất đại năm 2003 - Doãn Hồng Nhung; Nguyễn Thị Nắng Mai (2011)
Bài viết đã nghiên cứu phân tích khái quát và bình luận về thủ tục hành chính trong giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất của hộ gia đình cá nhân là rất cần thiết cho quá trình xây dựng những luận cứ khoa học cho việc sửa đổi Luật Đất đai năm 2003 nhằm đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.