Tăng cường thực hiện trách nhiệm xã hội tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Đào Lê Kiều Oanh (2024)
Bài viết phân tích thực trạng và đề xuất các kiến nghị nhằm tăng cường thực hiện trách nhiệm xã hội tại các Ngân hàng thương mại Việt Nam.