Tác động của tài chính toàn diện đến ổn định tài chính - một số khuyến nghị cho Việt Nam - Ngô Minh Thu Trang (2024)
Bài viết này thực hiện nghiên cứu, phân tích những tác động của tài chính toàn diện đến ổn định tài chính, qua đó gợi ý một số giải pháp nhằm thúc đẩỵ tài chính toàn diện quốc gia hướng tới phát triển kinh tế bền vững.