Mối quan hệ giữa sự phát triển của thị trường ngoại tệ và hoạt động kinh tế đối ngoại - những vấn đề đặt ra cho Việt Nam - Phạm Chí Quang (2024)
Bài viết trình bày về mối quan hệ giữa sự phát triển của thị trường ngoại tệ và hoạt động kinh tế đối ngoại từ năm 20210 đến nay và những vấn đề đặt ra cho Việt Nam.