Hạch toán phái sinh ngoại hối tại các tổ chức tín dụng và công tác quản lý ngoại hối của cơ quan nhà nước - Lê Anh Dũng (2024)
Bài viết trình bày tổng quan, phương pháp về hạch toán phái sinh ngoại hối tại các tổ chức tín dụng, tồn tai, hạn chế và đề xuất, kiến nghị về công tác quản lý ngoại hối của cơ quan nhà nước.