Thực hiện tăng trưởng xanh - tiền đề cho phát triển bền vững của Việt Nam - Nguyễn Xuân Khoát (2024)
Bài viết trình bày về vai trò, kinh nghiệm của một số quốc gia về tăng trưởng xanh; tiếp cận và một số bất cập của thực hiện tăng trưởng xanh ở Việt Nam và đề ra biện pháp việc thực hiện tăng trưởng xanh ở Việt Nam.