Hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự - yếu tố quan trọng trong việc bảo đảm quyền con người - Nguyễn Ngọc Chí (2011)
Trên cơ sở nghiên cứu các quý định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam và các nước, cũng như thực tiễn thi hành, tác giả đề cập đến việc hoàn thiện hệ thống pháp luật Tố tụng Hình sự ở VN với tư cách là yếu tố quan tọng trong việc bảo vệ quyền con người trong giai đoạn cải cách tư pháp ở nước ta hiện nay