Góp ý đối với dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) - Đinh Phương Anh (2024)
Một số ý kiến góp ý đối với dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi): về việc giao Ủy ban thành phố Hà Nội thẩm quyền điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung đô thị, quy hoạch chung khu chức năng quy định tại khoản 3 Điều 17; về quản lý, sử dụng không gian ngầm quy định tại khoản 2 Điều 19; về việc giao cho Ban quản lý khu công nghệ cao có thẩm quyền giao lại đất, thuê đất trong phạm vi của khu công nghệ cao, quy định tại khoản 3 Điều 24; cơ cơ chế thử nghiệm có kiểm soát ở Điều 25.