Quyền khiếu nại của người tiêu dùng - cần một cơ chế hợp lí - Nguyễn Trọng Điệp (2011)
Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là một trong những vấn đề được cộng đồng quốc tế quan tâm hàng đầu. Bài viết làm sáng tỏ quyền khiếu nại của người tiêu dùng cần có một cơ chế bảo vệ hợp lý.