Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Định - Nguyễn Trần Thi (2024)
Luận án tập trung nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến Năng lực cạnh tranh (NLCT) của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch (DN KDDL) như: Cơ sở lý thuyết về NLCT của DN KDDL, quan điểm về NLCT của DN, các nhân tố ảnh hưởng đến NLCT của DN KDDL, các hàm ý quản trị nâng cao NLCT của các DN KDDL.