Nhân tố tác động tới năng lực cạnh tranh của dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam - Hoàng Ngọc Phương (2024)
Thông qua việc phân tích các nhân tố tác động tới năng lực cạnh tranh dịch vụ ngân hàng bán lẻ của VietinBank, luận án đưa ra các đề xuất,kiến nghị để nâng cao năng lực cạnh tranh dịch vụ ngân hàng bán lẻ cho các ngân hàng thương mại nói chung và của ngân hàng VietinBank nói riêng.