Phát triển kinh tế tập thể trong xây dựng nông thôn mới tại thành phố Hà Nội - Nguyễn Tiến Phong (2024)
Luận án đã chỉ ra được những thành công và bất cập về phát triển kinh tế tập thể (KTTT) trong xây dựng nông thôn mới ở thành phố Hà Nội, đề xuất được hệ thống giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển KTTT cùng với tiến trình xây dựng nông thôn mới. Các giải pháp có ý nghĩa không chỉ đối với thành phố Hà Nội mà còn với các địa phương khác có điều kiện tương đồng.