Nghiên cứu mối quan hệ giữa trách nhiệm xã hội và hiệu quả tài chính: Trường hợp các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Hồ Chí Minh - Hồ Trần Quốc Hải (2024)
(1) Luận án đã cung cấp bằng chứng thực nghiệm, định lượng rõ ràng về tác động của CSR đến CFP của DNNVV tại TP.HCM, (2) đánh giá và kiểm định mức độ tác động trực tiếp CSR đến CFP không đáng kể và tác động chủ yếu của mối quan hệ này là thông qua các yếu tố trung gian: sự hài lòng khách hàng, danh tiếng và lợi thế cạnh tranh, (3) chứng minh được tác động giữa các yếu tố trung gian với nhau trong mối quan hệ này.